You are here
Home > Leisure > Fine & Dine > Simply W Cool Gen Tea Café

Simply W Cool Gen Tea Café

Simply W (ซิมพลี ดับเบิ้ลยู) คือ Destination อีกแห่งสำหรับ Cool Gen ที่ชอบจิบเครื่องดื่มดีๆ ในคาเฟ่ พร้อมเค้กและเบเกอรี่

จากจุดเริ่มต้นของ Simply W จากร้าน Whittard of Chelsea (วิททาร์ด ออฟ เชลซี) ซึ่ง บริษัท ทีเตชา (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดำเนินธุรกิจและเป็นผู้บุกเบิก Tea Café รายแรกในประเทศไทย จนได้กลายเป็นที่หมายของคนรักการดื่มชามาตลอดเกือบ 10 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ด้วยการให้บริการผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชา-กาแฟ และช็อกโกแลตพรีเมียม ต้นตำรับจากประเทศอังกฤษ แบรนด์ Whittard of Chelsea รวมถึงขนมหวาน-เบเกอรี่-ขนมปังอบ-เลิศรส คุณภาพดีสูตรเฉพาะสไตล์ฝรั่งเศส ภายใต้บรรยากาศร้านที่อบอุ่นมีสไตล์เสมือนนั่งจิบชา-กาแฟภายในบ้านของคุณ

นอกจากนี้ Simply W ยังคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้บริการ อาทิ Jordans (จอร์แดนส์) ผลิตภัณฑ์อาหารเช้าจากอังกฤษ, Briannas (ไบรอานาส) ผลิตภัณฑ์น้ำสลัดโฮมเมดจากสหรัฐอเมริกา และ Gavottes (กาว้อต) ขนมว่างทานเล่นนำเข้าจากฝรั่งเศส

ที่สำคัญ สบายใจกับมื้ออร่อยของที่นี่ได้ว่า ที่ร้านไม่ได้ใช้สารเคมีกับเค้กและเบเกอรี่ อีกทั้งใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ สด สะอาด แถมละเมียด พิถีพิถันกับรสชาติ ตลอดจนกับกระบวนการผลิต สไตล์โฮมเมดแบบสดใหม่วันต่อวัน และควบคุมการผลิตโดย Executive Chef ฝีมือดีจากฝรั่งเศส พร้อมทั้งยังตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกเพศวัยกับเค้กสูตรน้ำตาลน้อย ภายใต้แนวคิดหลัก Simply W Fresh คือ ใส่ใจธรรมชาติ สุขภาพ และความสด

ล่าสุด Simply W เอาใจคนรักเค้กด้วย 2 เมนูขนมหวานใหม่ 2 ดีไซน์ 2 รสชาติความอร่อย ชูจุดเด่นด้วยรสสัมผัสพิเศษไม่ซ้ำใคร

เมนูแรก Kaffe Hazelnut Tart-ทาร์ตกาแฟ ความพิเศษของทาร์ตเมนูนี้อยู่ตรงที่ฐานทาร์ตเค้กทำจากแป้ง Sable Hazelnut ที่กรอบหนึบเคี้ยวหวานมันผสานกับกลิ่นหอม Hazelnut Cream ตกแต่งหน้าเค้กเพิ่มความเข้มข้นรสกาแฟด้วยครีมกาแฟไวท์ช็อกโกแลตและครีมถั่วพราลีนที่มาพร้อมกับความหวานมันของเม็ดถั่ว Hazelnut Sweet Sablee (ราคาพิเศษ 95 บาท *จากปกติ 125 บาท)

เมนูสอง อร่อยต่อเนื่องแบบจัดเต็มได้เลยกับเมนู Yellowish Summer เค้กมูสมะพร้าวสอดไส้ความหวานซ่อนเปรี้ยวด้วยเนื้อมะม่วงหวานฉ่ำและเนื้อเสาวรส ตกแต่งหน้าเค้กด้วย mango glaze และใบเตยหอมอบ พร้อมเพิ่มความสนุกทุกจังหวะเคี้ยวด้วยเนื้อมะพร้าวขูดอบกรอบ (ราคาชิ้นละ 105 บาท)…รับรองว่า เมื่อได้ลิ้มลองทุกคนต่างจะหลงรัก เพราะหวนให้คิดถึงกลิ่นอายความเป็นซัมเมอร์สดชื่นกระปรี้กระเปร่าได้ทุกคำ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบ Cool Gen ได้ที่ร้านคาเฟ่ชา ซิมพลี ดับเบิ้ลยู (Simply W) ทั้ง 5 สาขาในกรุงเทพฯ
เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น. ได้แก่
• สาขาใหม่ Whittard by Simply W สยามพารากอน ชั้น G ฝั่ง North โซน Cannel
• สาขา ลา วิลล่า พหลโยธิน ชั้น G
• สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2
• สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2
• สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น G
• สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ
• สาขาสนามบินนานาชาติ สมุย

Comments
Top