You are here
Home > Leisure > Fine & Dine > ATTITUDE Rooftop Bar & Restaurant

ATTITUDE Rooftop Bar & Restaurant

 

แอทติจูด รูฟท็อป บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง (ATTITUDE Rooftop Bar & Restaurant) ตั้งอยู่บนชั้น 26 ของโรงแรม อวานี กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ถนนเจริญนคร เป็นรูฟท็อปบาร์มีสไตล์โดดเด่นแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานครด้วยวิวบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพที่มีพื้นที่เปิดโล่งให้คุณทุ่มตัวลงนอนชมบรรยากาศกลางกรุงได้ชนิดโลกอิจฉาหรือจะทอดอารมณ์ชมวิวใจกลางเมืองริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทอดยาวไกลสุดลูกหูลูกตา เคียงคู่ไปกับการรังสรรค์มื้ออาหารชั้นเลิศ ค็อกเทลสุดประณีตและเครื่องดื่มระดับพรีเมียมที่จะมาช่วยเติมเต็มประสบการณ์ การเสพดนตรีในค่ำคืนนี้ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ATTITUDE มีทีมงานที่รังสรรค์เมนูฮิปๆ ของที่นี่ คือ Andrew Cole เชฟชาวออสเตรเลียนผู้รังสรรค์เมนูอาหารแบบโมเดิร์นและรสชาติอาหารแบบเฉพาะตัว ซึ่งจะพบได้ที่ ATTITUDE เท่านั้น ที่สำคัญ เบื้องหลังของเมนูอร่อยแบบแนวๆ ของเขานั้นยังมาจากการคัดสรรวัตถุดิบที่สด ใหม่ เพื่อให้ได้รสชาติแบบเฉพาะตัวจริงๆ นอกจากนี้ ยังมี Mixologist สำหรับหมวดเครื่องดื่มที่รังสรรค์โดย Alex Hersent ด้วยประสบการณ์ที่โชกโชนมาจากแคนาดา ทะเลดำและแถบเมดิเตอร์เรเนียนทำให้ Alex เซอร์ไพรส์นักดื่มด้วยเทคนิคและ Texture ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีของเขา ที่สำคัญ เมนูเครื่องดื่มของเขาถือเป็นงานศิลปะได้เลยทีเดียว เพราะไม่แค่การผสมเครื่องดื่มเท่านั้น แต่เขาผสานเทคนิคต่างๆ เพื่อให้ค็อกเทลมีสัมผัสทั้งรูป รส กลิ่นที่แตกต่างและโดดเด่น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลง ATTITUDE มีการจัดรายการพิเศษเป็นระยะ เพื่อตอบแทนลูกค้า อย่างล่าสุดที่เพิ่งมีโอกาสได้ต้อนรับ ดีเจ Fred Jungo ดีเจเชื้อสายสวิส ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในฐานะดีเจและมิวสิค ไดเรคเตอร์ของไนท์คลับชื่อดังในกรุงเทพอย่าง Bed Supperclub

การมาเยือนของเขาในครั้งล่าสุดเฉพาะ ATTITUDE นี้ เขาได้ปลดปล่อยอารมณ์ของผู้ฟังให้เข้าสู่ห้วงของดนตรีในรูปแบบต่างๆ และซาวนด์ดนตรีแนวทรอปิคอลเฮ้าส์ที่จะให้คุณแดนซ์กันยาวๆ ไปตลอดทั้งค่ำคืน

 

นอกจากนี้ ATTITUDE ก็จะมีกิจกรรมพิเศษๆ ทางด้านดนตรีและเสียงเพลงมาแต่งแต้มให้บรรยากาศยามค่ำคืนเต็มไปด้วยสีสันและความสุขสนุกสนาน เพื่อส่งมอบประสบการณ์และความทรงจำที่ไม่รู้ลืมของ ATTITUDE

ท่านที่ต้องการมาร่วมสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้สามารถเดินทางมาที่ ATTITUDE ได้ง่ายๆ โดยรถยนต์ ส่วนตัวหรือใช้บริการ เรือรับส่งผู้โดยสารของอนันตรา โดยเดินทางมายังสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน เพื่อมารอขึ้นเรือโดยสารที่ท่าเรือ สะพานตากสิน ซึ่งจะมีเรือรับส่งจากอนันตรามาทุกๆ 20 นาที

 

———————————————————————————–

  • ที่ตั้ง      AVANI Riverside Bangkok Hotel  ชั้น 26 เลขที่ 257 เจริญนคร กรุงเทพฯ 10600
  • โทร       +66 2 365 9110
  • อีเมล     attitude.vriv@avanihotels.com

 

Comments
จุฑาทิพ อิงวัฒนโภคา
บรรณาธิการ นิตยสาร B-Connect
Top